All around

เว็บที่ทำการ จัดอันดับ รวมรวมอันดับคน สัตว์ สิ่งของ และสถานที่ ต่างๆ ที่ใกล้เครียงกับหรือเหมือนกัน มาจัดอันดับเป็นหมวดหมู่ เช่น 5อันดับ 10อันดับ หรือ 3อันดับที่คนส่วนมาก ให้ความสนใจ พอมีการเปลี่ยบเที่ยบก็ทำให้ท่านจะเลือกจะไป ได้ง่ายมาขึ้น เราจะรวมรวบของแบ่งตามหมวดหมู่ มาจัดเป็น อันดับความน่าสนใจให้ท่านรับชมกัน

5-ปลากระป๋อง-ยี่ห้อไหนดี-ที่เป็นที่นิยม

5 ปลากระป๋อง ยี่ห้อไหนดี ที่เป็นที่นิยม

ยุคนี้เป็นยุคแห่งความสะดวกรวดเร็ว บางครั้งถ้าไม่รู้ว่าจะทานอะไรก็คงนึกถึงอาหารสำเร็จรูป เพราะนอกจากจะทำทานยามหิวในยามดึกได้ ยังสามารถพกพาไปไหนมาไหนได้สะดวกรับประทานที่ไหนหรือทานคู่กับอะไรก็อร่อย อาทิ บะหมี่กึ่งสำเร็จรูป อาหารกระป๋อง และหนึ่งในอาหารสำเร็จรูปที่รับประทานง่ายหลายบ้านมีติดไว้ก็คือ “ปลากระป๋อง” เพราะสามารถรับประทานกับข้าวสวย ข้าวต้ม บะหมี่กึ่งสำเร็จรูป

Read More »
5-อันดับ-กาแฟสำเร็จรูป-ที่คนนิยม

5 อันดับ กาแฟสำเร็จรูป ที่คนนิยม

กาแฟเครื่องดื่มที่หลายคนหลงใหล ไม่ว่าจะเป็นกาแฟแบบขวด หรือว่าแบบซอง สำหรับกาแฟสำเร็จก็เป็นตัวเลือกที่เป็นที่นิยมมากตอนนี้ กาแฟสำเร็จรูป เป็นหนึ่งในผลิตภัณฑ์เครื่องดื่ม ที่ได้รับความนิยมอย่างต่อเนื่องมาตลอด เพราะสามารถชงดื่มเองได้ง่าย มีรสชาติที่กลมกล่อมแทบไม่ต้องเพิ่มเติมถูกใจคอกาแฟหลาย ๆ ต่อหลายคน ด้วยรูปแบบกาแฟไม่มีกำหนดตายตัว

Read More »
5-แอปดูบอลสด-ดูฟรี-ไม่ดีเลย์-มีทั้งบอลไทยและลีกต่างประเทศ

5 แอปดูบอลสด ดูฟรี ไม่ดีเลย์ มีทั้งบอลไทยและลีกต่างประเทศ

กีฬาฟุตบอลเป็นเกมการแข่งขันที่มีผู้ชื่นชอบมากที่สุด คุณหรือสมาชิกในบ้านอาจเป็นคนหนึ่งในจำนวนนั้นที่ชื่นชอบกีฬาฟุตบอล แต่ต้องคอยแย่งทีวีกันดู ยิ่งเมื่อถึงนัดสำคัญ ๆ  แล้วมาโดนแย่งกันดู หรือบางครั้งก็ไม่ถ่ายทอดสด ยิ่งทำให้เสียความรู้สึกเป็นอย่างมาก ด้วยเหตุผลนี้เองจึงมีการพัฒนาแอปพลิเคชันประเภทหนึ่งบนสมาร์ทโฟนเพื่อมาเอาใจแฟนบอลโดยเฉพาะ ซึ่งแอปประเภทนี้จะช่วยให้แฟน ๆ สามารถรับชมการแข่งขันฟุตบอลทั่วโลกได้แบบเรียลไทม์

Read More »
5-ข้อ-เลือกซื้อ-Notebook-ปี-2021

5 ข้อ เลือกซื้อ Notebook ปี 2021

ในปี 2021 นี้ การทำงานที่บ้านนั้นยังคงดำเนินต่อไปเรื่อย ๆ เนื่องจากโรคระบาดที่ชื่อว่า Covid-19 ส่งผลให้ทุกคนไม่สามารถจะไปทำงานนอกบ้านได้ตามเคย ดังนั้นนอกจากโทรศัพท์มือถือแล้วที่จำเป็นในการทำงานหรือการเรียนที่บ้านก็มี Notebook อีกหนึ่งอย่าง แน่นอน!

Read More »
5-อุปกรณ์กีฬาสุดฮิตสำหรับออกกำลังกายที่ทุกบ้านต้องมี-

5 อุปกรณ์กีฬาสุดฮิตสำหรับออกกำลังกายที่ทุกบ้านต้องมี

การไม่มีโรคเป็นลาภอันประเสริฐ คำนี้เรียกได้ว่าเป็นคำพูดที่จริงที่สุด ต่อให้คุณมีเงินมากมายแค่ไหนแต่หากมีร่างกายที่ไม่สมบูรณ์ ไปไหนก็ยากลำบากทำอะไรก็ไม่สดวก และจะสามารถมีความสุขกับชีวิตได้อย่างไร เนื่องจากร่างกายที่แข็งแรงด้วยการออกกำลังกายถือเป็นสิ่งที่มีเงินมากแค่ไหนก็ไม่สามารถซื้อสุขภาพดีได้หากว่าไม่ออกกำลังกาย และมันถือเป็นความเท่าเที่ยมมากที่สุดที่มนุษย์จะมีได้ วันนี้เราจึงอยากมาแนะนำอุปกรณ์กีฬาที่ท่านควรจะมีเอาไว้ใช้งานเพื่อทำให้สุขภาพร่างกายแข็งแรงปลอดภัยจากโรคภัยไข้เจ็บต่างๆ ว่าแล้วก็มาดูกันเลย 5 อุปกรณ์กีฬาที่มีติดบ้านไว้เป็นดี 1.รองเท้าวิ่ง

Read More »
5-อันดับ-อุปกรณ์ไอทีของมันต้องมีพวกไว้ใช้สบาย

5 อันดับ อุปกรณ์ไอทีของมันต้องมีพวกไว้ใช้สบาย

ระบบไอทีนั้นสามารถช่วยเหลืองานให้มีประโยชน์ได้ในทุกๆด้านไม่ว่าจะเป็นทั้งด้านงานเอกชน และภาครัฐและร้านค้าทั่วๆไป ซึ่งวัยรุ่นสมัยนี้จะต้องได้รับอิทธิพลการเปลี่ยนแปลงของโลกเป็นอย่างมากโดยเฉพาะในชีวิตประจำวันในด้านการสื่อสาร การทำงาน ซึ่งจะเข้าสู่โลกดิจิตัลอย่างเต็มตัว ดังนั้นการที่เรามีอุปกรณ์ไอทีเหล่านี้จะทำให้เราไม่ตกเทรนด์และยังเป็นสิ่งสำคัญในการใช้ชีวิตอีกด้วย เราจะมาแนะนำว่ามีอะไรบ้าง 1. แท็บเล็ต สำหรับแท็บเล็ตเรียกได้ว่าเป็นตัวช่วยสำคัญในยุคนี้ที่ทำให้การทำงานเป็นเรื่องสะดวกสบายยิ่งขึ้น เพราะสามารถถือแท็บเล็ตไปทำงานจุดต่าง ๆ

Read More »