All around

เว็บที่ทำการ จัดอันดับ รวมรวมอันดับคน สัตว์ สิ่งของ และสถานที่ ต่างๆ ที่ใกล้เครียงกับหรือเหมือนกัน มาจัดอันดับเป็นหมวดหมู่ เช่น 5อันดับ 10อันดับ หรือ 3อันดับที่คนส่วนมาก ให้ความสนใจ พอมีการเปลี่ยบเที่ยบก็ทำให้ท่านจะเลือกจะไป ได้ง่ายมาขึ้น เราจะรวมรวบของแบ่งตามหมวดหมู่ มาจัดเป็น อันดับความน่าสนใจให้ท่านรับชมกัน

ทะเลสาบพิษ ที่อันตรายที่สุดในโลก ที่อาจฆ่าคุณได้ทันที น่ากลัวและอันตรายมากๆ

5 อันดับ ทะเลสาบพิษที่อันตรายที่สุดในโลก

ทะเลสาบพิษ ที่อันตรายที่สุดในโลก ถ้าพูดถึงทะเลสาบ หลายๆ คนคงถึงช่วงเวลาการลงเล่นน้ำที่แสนสนุก หรือการล่องเรือชมวิวทิวทัศน์ในแบบธรรมชาติ แต่ใครจะรู้บ้างว่า บนโลกนี้ยังมีทะเลสาบอีกมากมาย ที่อาจฆ่าคุณได้ทันที ทะเลสาบพิษ ที่อันตรายที่สุดในโลก 5

Read More »
สุนัขน่าเลี้ยงที่สุด มีประโยชน์และแก้เหงาได้ บางคนเลี้ยงไว้เฝ้าบ้าน

5 อันดับ สุนัขน่าเลี้ยงที่สุด

สุนัขน่าเลี้ยงที่สุด ปัจจุบันคนหันมาเลี้ยงสุนัขกันเป็นจำนวนมาก เนื่องจากมีประโยชน์และแก้เหงาได้ บางคนเลี้ยงไว้เฝ้าบ้าน แต่สำหรับบางคนเลี้ยงไว้เป็นเพื่อนเพื่อคลายเหงา เรียกว่ารักเหมือนลูกเลยทีเดียว สุนัขน่าเลี้ยงที่สุด 5 อันดับ คือ อันดับที่ 5

Read More »
เมืองสวยในทวีปเอเชีย มีศิลปะวัฒนธรรมสถาปัตยกรรมที่งดงามไม่แพ้กัน

5 อันดับ เมืองสวยในทวีปเอเชีย

เมืองสวยในทวีปเอเชีย ทวีปเอเชียเป็นทวีปที่มีขนาดใหญ่ที่สุดในโลกเป็นที่ตั้งของ 51 ประเทศที่มีอารยธรรมเก่าแก่ซึ่งต่อกันมามีศิลปะวัฒนธรรมสถาปัตยกรรมที่งดงามไม่แพ้กัน เมืองสวยในทวีปเอเชีย 5 อันดับ คือ 1. เมืองพาโร ประเทศภูฏาน เมืองพาโรที่เป็นเมืองเก่าแก่ที่สุด

Read More »
ถ้ำใต้น้ำ สุดมหัศจรรย์ของโลก เปรียบเสมือนโลกอีกใบที่ลึกลับน่าพิศวง

5 อันดับ ถ้ำใต้น้ำสุดมหัศจรรย์ของโลก

ผืนน้ำกว้างใหญ่เปรียบเสมือนโลกอีกใบที่ลึกลับน่าพิศวงในความพยายามของนักวิทยาศาสตร์ในการสำรวจพื้นที่ใต้น้ำหรือทะเลทำให้มนุษย์ค้นพบ ถ้ำใต้น้ำ ที่น่าอัศจรรย์ ถ้ำใต้น้ำ สุดมหัศจรรย์ของโลก 5 อันดับ คือ อันดับที่ 1 ถ้ำใต้น้ำอันตรายที่สุดในโลกที่ฟลอริดาสหรัฐอเมริกา “หยุด

Read More »
วัดสวยที่สุดของไทย ที่มีความงดงามน่าประทับใจ สวยเกินคำบรรยาย

5 อันดับ วัดสวยที่สุดของไทย

วัดสวยที่สุดของไทย ประเทศไทยเป็นเมืองพุทธจึงมีวัดและศาสนสถานที่สวยงามมากมายนับไม่ถ้วนล้วนสร้างจากแรงศรัทธาอันแรงกล้าบ้างก็เป็นวัดเก่าแก่บ้างก็เป็นวัดที่สร้างด้วยสถาปัตยกรรมสมัยใหม่ วัดสวยที่สุดของไทย ที่มีความงดงามน่าประทับใจ 5 อันดับ คือ อันดับที่ 1 วัดนันตารามจังหวัดพะเยา วิหารไม้สักที่สร้างตามแบบสถาปัตยกรรมชาวไทยใหญ่ ทำให้วัดนันตาราม

Read More »
หน้ากากอนามัย น่าใช้ปี 2021 สิ่งที่ช่วยป้องกันเบื้องต้นให้เด็กได้อย่างดี

5 อันดับ หน้ากากอนามัยเด็ก น่าใช้ปี 2021

หน้ากากอนามัย ในสถานการณ์ปัจจุบันที่เราต้องเผชิญกับปัญหาการแพร่ระบาดของเชื้อ COVID-19 ในประเทศไทย ทำให้ทุกคนต้องป้องกันตัวเองกันมากขึ้น ทั้งพกเจลแอลกอฮอล์ไว้ใช้ติดตัว สวมหน้ากากเฟซชิลด์ หรือสวมหน้ากากอนามัยทุกครั้งที่ออกนอกบ้าน หากคุณดูแลตัวเองพร้อมแล้ว อย่าลืมหันมาใส่ใจลูกน้อยของคุณด้วย ซึ่งสิ่งที่ช่วยป้องกันเบื้องต้นให้เด็กได้อย่างดีก็คือ หน้ากากอนามัยสำหรับเด็ก

Read More »