Entertainment

ไม่ว่าท่านจะชอบ หนังผี หนังดราม่า หนังแนววิทยาศาสตร์ หนังระทึกขวัญ หนังสารคดี หนังการ์ตูน จะชอบ ซีรีย์เกาหลี ซีรีย์จีน ซีรีย์ไทย หรือ ซีรีย์ต่างประเทศ หรือจะเป็น เพลงไทย เพลงต่างประเทศ เพลงแร็พ เพลงร็อก เพลงฮิปฮอป เราก็มีการจัดอันดับ

  • 5 อันดับหนัง
  • 5 อันดับซีรีย์
  • 5 อันดับเพลงฮิปฮอป
  • 5 อันดับละครทำเงินไทย

เราก็รวบรวมข้อมูนการจัดอันดับความน่าสนใจไว้ให้ท่านได้ดูได้ชมง่ายๆ ที่เดียว

5 อาชีพออนไลน์ ลงทุนน้อยแต่สร้างเงิน

5 อาชีพออนไลน์ ลงทุนน้อยแต่สร้างเงิน

ก่อนอื่นต้องยอมรับว่า ในยุคสมัยนี้มีการใช้อินเตอร์เน็ต กันอย่างมาก และนับว่ามีอิทธิพลต่อการดำเนินชีวิตมากขึ้นไม่ว่าจะเป็นทางด้านการข่าว การสื่อสาร และยังรวมถึงเป็นช่องทางการการสร้างรายได้ให้กับหลายคนอีกด้วย  อย่างวันนี้จะนำเสนอการใช้ช่องทางทางโชเชียลในการสร้างรายได้มาฝากค่ะ เรามาดูกันว่าในยุคไร้สายปัจจุบัน อาชีพออนไลน์นั้นมีอาชีพไหนบ้างที่สามารถสร้างให้เรากันบ้าง แล้วอาชีพออนไลน์ไหนที่กำลังมาแรงในการสร้างรายได้ในตอนนี้ อาชีพออนไลน์ คืออะไร

Read More »
4 แอปพิลเคชั่นสั่งอาหารออนไลน์ (Food Delivery) ยอดฮิตปี 2020

4 แอปพิลเคชั่นสั่งอาหารออนไลน์ (Food Delivery) ยอดฮิตปี 2020

ด้วยสถานการณ์ที่มีการแพร่ระบาดของ Covid-19 จึงทำให้วิถีการดำเนินชีวิตของเราหลายคนมีรูปแบบที่เปลี่ยนไปกลายเป็นยุด New Normal ที่หมายถึง ความปกติที่เปลี่ยนรูปแบบใหม่  คือมีการปรับเปลี่ยนพฤติกรรมที่เคยทำอยู่แบบเดิมในชีวิตประจำวัน แต่ใช้เทคโนโลยี และช่องทางโซเซียลมาเป็นสื่อมากขึ้น ดังที่เราพบว่าเดี๋ยวนี้คนส่วนใหญ่นิยมที่จะหันมาใช้แอปพิลเคชั่นในด้านต่าง ๆไม่ว่าจะเป็นการสั่งซื้อสินค้า

Read More »
10 อันดับ หนังรถแข่ง ซิ่งทะลุจอ#1

10 อันดับ หนังรถแข่ง ซิ่งทะลุจอ #1

หนังอีกแนวที่ได้รับความนิยมมากขึ้นเรื่อย ๆ คงไม่พ้นหนังแนวรถแข่งประลองความเร็ว และยิ่งรวมกับฉากแอคชั่นสวยๆ มัน ๆ ทำให้ความเร็วดูจะเข้ากันดีกับหนังแอคชั่นเป็นอย่างมาก ซึ่งตั้งแต่ปี 2000 เป็นต้นมา เราได้เห็นหนังแนวรถซิ่งทยอยปล่อยออกมาเรื่อย ๆ

Read More »
8 อันดับหนังแนวใต้น้ำที่คุณไม่ควรพลาด#2

8 อันดับหนังแนวใต้น้ำที่คุณไม่ควรพลาด#2

หากคุณเป็นอีกหนึ่งคนที่กำลังหาความบันเทิงในชีวิตจากการที่ต้องอยู่บ้านเป็นเวลานาน แต่ไม่รู้จะทำอะไรดีทางเรามีภาพยนตร์ที่น่าสนใจให้คุณได้ลองสัมผัสความสนุกกับภาพยนตร์เหล่านี้กัน ซึ่งในบทความครั้งนี้เราจะพาคุณไปทำความรู้จักกับ 8 อันดับหนังแนวใต้น้ำที่คุณไม่ควรพลาด กันว่ามีเรื่องอะไรบ้าง ถ้าพร้อมแล้ว เราไปดูเนื้อเรื่องพร้อม ๆ กันเลย 5. 47

Read More »
8 อันดับหนังแนวใต้น้ำที่คุณไม่ควรพลาด#1

8 อันดับหนังแนวใต้น้ำที่คุณไม่ควรพลาด#1

หากคุณเป็นอีกหนึ่งคนที่กำลังหาความบันเทิงในชีวิตจากการที่ต้องอยู่บ้านเป็นเวลานาน แต่ไม่รู้จะทำอะไรดีทางเรามีภาพยนตร์ที่น่าสนใจให้คุณได้ลองสัมผัสความสนุกกับภาพยนตร์เหล่านี้กัน ซึ่งในบทความครั้งนี้เราจะพาคุณไปทำความรู้จักกับ 8 อันดับหนังแนวใต้น้ำที่คุณไม่ควรพลาด กันว่ามีเรื่องอะไรบ้าง ถ้าพร้อมแล้ว เราไปดูเนื้อเรื่องพร้อม ๆ กันเลย 1. Aquaman

Read More »
8 อันดับหนังแนวแก้แค้นที่สามารถทำเงินไปทั่วโลก#2

8 อันดับหนังแนวแก้แค้นที่สามารถทำเงินไปทั่วโลก#2

หากคุณเป็นอีกหนึ่งคนที่กำลังหาความบันเทิงในชีวิตจากการที่ต้องอยู่บ้านเป็นเวลานาน แต่ไม่รู้จะทำอะไรดีทางเรามีภาพยนตร์ที่น่าสนใจให้คุณได้ลองสัมผัสความสนุกกับภาพยนตร์เหล่านี้กัน ซึ่งในบทความครั้งนี้เราจะพาคุณไปทำความรู้จักกับ 8 อันดับหนังแนวแก้แค้นที่สามารถทำเงินไปทั่วโลก กันว่ามีเรื่องอะไรบ้าง ถ้าพร้อมแล้ว เราไปดูเนื้อเรื่องพร้อม ๆ กันเลย 5. Skin

Read More »