Trend&Fashion

เทรนด์และแฟชั่นก็สัมคัญอะไรมาแรง อะไรน่าสนใจ เราก็จัดอันดับรวมๆ มาให้ท่านไว้เหมือนกัน อะไรดีอะไรดัง อะไรกำลังมา จัดเป็นอันดับให้เข้าใจง่าย ว่า1-5อันดับ มีอะไรบ้าง ด้วยข้อมูลที่ดีมีมากพอจะจัดอันดับได้ ไม่ว่าจะเป็น 

  • 5อันดับเครื่องสำอาง 
  • 5อันดับทางผลมาแรง
  • 5อันดับการแต่งตัวปีนี้
  • 5อันดับการแต่งหน้ามาแรง
  • 5อันดับสีผมยอดนิยม

ถ้าคุณอยากจะเป็นผู้นำเทรนด์ที่แท้จริง คุณไม่ควรพลาดการอ่าน การจัดอันดับแฟชั่นกับเรา วันนี้เราจะมานำเทรนด์แฟชั่นมาแรงยุคนี้ ใครที่ชอบแต่งตัวจัด อยากให้ลุคคุณดูปัง ไม่ผิดหวังแน่นอน เรา รวมอันดับต้นๆของแฟชั่น มาอยู่ที่นี่ ไม่ว่าเป็น ของแบรนด์เนม เสื้อผ้ามือ 1 มือ 2 สินค้า รองเท้า กระเป๋า แหล่งร่วม ไอเทมคุณภาพ แต่งตัวตามสีแห่งปี หรือจะรัดรูปดูเซ็กซี่ แต่งตัวสบายตามสไตล์ เทรนด์แฟชั่นฮิต เซเล็บ คนดัง แต่งกันรัวๆ แฟชั่นไหนคาดว่ามาแน่ และแล้วอินเนอร์มา สวยหล่อแบบฟาด แต่งแบบไหนตามมาดูกันเลย

5 อันดับ เมนูอเมซอน

5 อันดับ เมนูอเมซอน เครื่องดื่มอร่อย ๆ มีแบบแคลน้อย ไม่อ้วน ปี 2022

คนที่ชอบการดื่มกาแฟคงรู้จักดีกับ คาเฟ่ อเมซอน ซึ่งเขานำเอากาแฟแท้ๆรสชาติเข้มข้นมาคุณได้ดื่มกันและมีอีกหลายเมนูเพื่อ คนดื่มกาแฟ อย่างแท้จริง

Read More »
น้ำมันมะพร้าวสกัดเย็น ยี่ห้อไหนดี ปี2022

น้ำมันมะพร้าวสกัดเย็น ยี่ห้อไหนดี ปี2022

น้ำมันมะพร้าวนั้นมีประโยชน์มากมายหลายด้าน ทั้งมีประโยชน์ต่อสุขภาพมาก สำหรับคนที่ดูแลสุขภาพควรเลือกใช้ น้ำมันพร้าวแท้ ที่สกัดมะพร้าว 100%

Read More »

5 อันดับรถกระบะแรงที่สุดในไทย

สำหรับในเมืองไทยเรานั้น หนึ่งในประเภทรถยนต์ยอดนิยมคงหนีไม่พ้น กลุ่มรถกระบะ ทีไม่ว่าแบรนด์ไหนจะออกรถอะไรมาก็ขายได้หมด แถมในบางรุ่นนั้นก็ขายดีเป็นเทน้ำเทท่าเลย

Read More »
โทนเนอร์-จัดอันดับ-alloveraround-image1

5 โทนเนอร์ น่าใช้จากเคาน์เตอร์แบรนด์

โทนเนอร์ สำหรับสาว ๆ ก็คงไม่พลาดที่จะดูแลตัวเอง และผิวหน้าของตัวเองให้ดี ยิ่งถูกทำร้ายมากขึ้นทุกวันๆ แค่เพียงการล้างหน้าแบบธรรมดานั้นคงอาจไม่สะอาดได้เพียงพอ หากไม่ได้รับการดูแลทำความสะอาดอย่างล้ำลึกละก็ ย่อมเป็นบ่อเกิดของริ้วรอยก่อนวัย สิวอุดตัน สิวอักเสบ ทำให้ผิวพรรณดูไม่สดใส

Read More »
สกินแคร์-จัดอันดับ-alloveraround-image1

5 อันดับ สกินแคร์ “ลาแมร์” La Mer

สกินแคร์ คงได้ยินเรื่องราวเกี่ยวแบรนด์ที่มีชื่อว่า ลาแมร์ La Mer แบรนด์ที่ขึ้นชื่อว่ามีราคาแพงสุดๆ แต่คุณภาพชั้นเยี่ยมที่ไม่มีแบรนด์ไหนเทียบเทียมได้ มาบ้างแล้ว และเพราะด้วยคุณภาพที่ยอดเยี่ยม แต่หลายคนก็ยอมลงทุน ซึ่งด้วยราคาที่สูงมาก ๆ

Read More »
อายครีม-จัดอันดับ-alloveraround-image1

5 สุดยอด อายครีมที่ต้องลอง

อายครีม สาวๆ ยุคนี้ ทั้งวันต้องจ้องอยู่กับหน้าจอคอม จากภาระหน้าที่การงานและไหนจะท่องโลก Social ตามติดชีวิต Online กันงอมแงม จนไม่มีเวลาพักผ่อน จึงไม่แปลกที่ตื่นมาจะเป็นแพนด้า และตามมาด้วยริ้วรอยตีนกา

Read More »

แฟชั่นใหม่สุดปัง แต่งยังไงไม่โป๊ะ

แฟชั่นมีอะไรใหม่ๆออกมาเสมอ แต่เราจะแต่งตัวยังไง ให้ ตามทันเทรนด์โลก ทันยุค ทันสมัยหล่ะ เราเลย จัดอันดับแฟชั่น ขึ้นมา เพื่อให้คุณสวย หล่อ กับลุคสุดปังตลอดเวลา ใครๆก็จะบอกคุณว่าเป็น ผู้นำเทรนด์ ที่แท้จริง วันนี้เราจะมาแนะนำ ทำตามง่ายๆ ยังไงก็ไม่โป๊ะ

  • เเต่งตัวให้เข้ากับฤดูกาล ถ้าหน้าร้อนแต่งตัวเวอร์วัง ใส่โค้ช คุณจะดูแปลกทันที
  • แต่งตัวให้เข้ากับเทศกาล ผู้คนจะมองออกว่าคุณคือผู้นำเทรนด์ แค่มั่นใจ แต่งยังไง ก็ออกมาปัง
  • แต่งตัวให้เหมาะสม ตามกาลเทศะ ถือเป็นการให้เกียรติตัวเองและผู้อื่น 
  • แต่งตัวให้เหมาะสมกับวัย สีสันสดใส ดูเด่นตลอดเวลา
  • แต่งตัวให้เหมาะสมกับรูปร่าง อย่ารัดติ้ว จนเป็นแหนมป้าย่นไปละ จะหาว่าเราไม่เตือน ไม่ได้น้า 

มาปลุกความฮอตในตัวคุณกันเถอะ ขอแค่มันใจ เพราะทุกที่ คือรันเวย์ เราพร้อมจะแนะนำคุณ ชี้ทาง ให้คุณเปะ ปัง ตลอดเวลา