Trend&Fashion

เทรนด์และแฟชั่นก็สัมคัญอะไรมาแรง อะไรน่าสนใจ เราก็จัดอันดับรวมๆ มาให้ท่านไว้เหมือนกัน อะไรดีอะไรดัง อะไรกำลังมา จัดเป็นอันดับให้เข้าใจง่าย ว่า1-5อันดับ มีอะไรบ้าง ด้วยข้อมูลที่ดีมีมากพอจะจัดอันดับได้ ไม่ว่าจะเป็น 

  • 5อันดับเครื่องสำอาง 
  • 5อันดับทางผลมาแรง
  • 5อันดับการแต่งตัวปีนี้
  • 5อันดับการแต่งหน้ามาแรง
  • 5อันดับสีผมยอดนิยม

ท่านจะไม่ตกเทรนด์ ท่านจะเป็นผู้นำเทรนด์ ตามอ่านการจัดอันดับแฟชั่นใหม่ได้ในเว็บเรา

5 แอพยอดฮิต สำหรับแม่ค้าออนไลน์

5 แอพยอดฮิตสำหรับแม่ค้าออนไลน์

ภาพสินค้าถ้าเปรียบแล้วก็เหมือนกับหน้าร้านของเรา ถ้าหน้าร้านสวย ดูดี ก็สามารถดึงดูดลูกค้าให้เข้ามาในร้านได้ ด้วยเหตุนี้แอพแต่งรูปจึงมีความสำคัญในการดึงดูดใจลูกค้า โดยเฉพาะแอพแต่งรูปที่น่ารัก ๆ มีลูกเล่นแพรวพราว วันนี้เราจะมาแนะนำแอพแต่งรูปภาพ เป็นแอฟที่ใช้ง่าย และได้ภาพที่สวยมาก แม่ค้าออนไลน์ควรมีติดเครื่องไว้

Read More »
3 อันดับแป้งคุมมันขั้นสุดยอด

3 อันดับแป้งคุมมันขั้นสุดยอด

แป้งนั้นเป็นสิ่งสำคัญบนใบหน้าเราที่สามารถตัดสินได้ว่าใบหน้าของเรานั้นจะรอดหรือร่วงในวันนั้น ๆ ถ้าหากเรานั้นเลือกแป้งที่ไม่ตรงกับสีผิว หรือสภาพผิวหน้าของเรานั้นจะทำให้การแต่งหน้าในวันนั้นแย่ไปเลย ดังนั้นการเลือกถือเป็นสิ่งสำคัญอย่างมากที่เราควรเลือกและวิเคราะห์ให้นานหน่อย เพราะแป้งนั้นสามารถเป็นตัวบ่งบอกว่าใบหน้าของคุณจะสวยและอยู่คงทนตลอดวัน วันนี้เราได้เลือกแป้งที่การันตีมาแล้วว่าดีใช้งานได้จริงอย่างแน่นอน MAYBELLINE FITME Eglips Blur Powder

Read More »
3 อันดับน้ำหอมลูกคุณหนู

3 อันดับน้ำหอมลูกคุณหนู

สำหรับการเลือกน้ำหอมของสาว ๆ นั้นก็มีมากมายหลายสไตล์ด้วยการแต่งตัวและบุคลิคของแต่ละคนจึงทำให้การเลือกน้ำหอมเป็นสิ่งสำคัญอีกหนึ่งสิ่งเพราะเป็นการบ่งบอกตัวตนของคนนั้น ๆ ดังนั้นสำหรับสาว ๆ สายหวาน แต่งตัวลุคหวาน ๆ ก็ต้องแนะนำว่าให้ใช้น้ำหอมที่เข้ากับตัวเองโดยการทดลองดมหรือฉีดตามเคาเตอร์แบรนด์ต่าง ๆ และให้พนักงานขายช่วยแนะนำน้ำหอมกลิ่นต่าง

Read More »
5 มือถือน่าใช้ประจำเดือนตุลาคมที่ผ่านมา

5 มือถือน่าใช้ประจำเดือนตุลาคมที่ผ่านมา

       มือถือถือว่าเป็นอัยวะที่ 33 หรือเป็นปัจจัย 5 และ 6 นอกจากปัจจัย 4 เป็นสิ่งจำเป็นในชีวิตประจำวันไปเสียแล้วนะครับ บางคนพกเครื่องเดียวไม่พอ พก

Read More »
สุดยอด 5 เตาแก๊ส 2 หัว

สุดยอด 5 เตาแก๊ส 2 หัว

          ปัจจุบันไม่มีบ้านไหนหรือครัวไหนใช้เตาถ่านในการหุงต้มหรือประกอบอาหารแล้วนะครับ เพราะเตาถ่านเราต้องหาซื้อถ่านและต้องจุดถ่านให้ติดอีกด้วย และทำให้เกิดควันไปรบกวนบ้านอื่น ๆ ได้อีกด้วย และเตาแก๊สสามารถติดไฟได้ง่าย ประกอบอาหารให้สุขได้เร็วครับ เราแค่เสียเงินซื้อแก๊สเป็นถังแค่นั้นเอง ผมจะนำเพื่อน ๆ ไปพบกับสุดยอด

Read More »
5 เครื่องชงกาแฟที่ร้านกาแฟต้องมี

5 เครื่องชงกาแฟที่ร้านกาแฟต้องมี

          เคยเห็นตามร้านกาแฟ หรือพวกคาเฟ่กาแฟ มักจะมีเครื่องชงกาแฟติดร้านอยู่นะครับ หรือพวกคาเฟ่อเมซอน สตาร์บั๊คมักจะมีเครื่องชงกาแฟ ติดร้านนะครับ แต่โทษทีเครื่องชงกาแฟเครื่องนึงหลักพันจนไปถึงหลักหมื่นบาทเลยทีเดียวครับ 5 เครื่องชงกาแฟที่ร้านกาแฟต้องมี มีรุ่นอะไรแบบไหนราคาเท่าไหร่บ้าง อยากรู้ตามผมไปดูเลยครับ

Read More »